Home / ข่าวกิจกรรม / คณะวิทยาการสุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณศึกษาดูงานศูนย์กีฬาและสุขภาพ

สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะวิทยาการสุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้นำนิสิตชั้นปีที่ 3 พร้อมคณาจารย์จำนวน 49 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์กีฬาและสุขภาพมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในวันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา และเจ้าหน้าที่ศูนย์กีฬาและสุขภาพให้การต้อนรับ ร่วมและเปลี่ยนเรียนรู้ถึงระบบให้บริการและการบริหารงานของศูนย์กีฬาและสุขภาพ พร้อมนำเยี่ยมสถานที่ต่าง ๆ อาทิ เช่น สระว่ายน้ำ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามเทนนิส และห้องฟิตเนส ซาวน่า

ในการเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในครั้งนี้ คณาจารย์และนักศึกษามีความประทับใจในการต้อนรับและชื่นชมถึงระบบการบริหารงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นอย่างมาก