Home / ข่าวกิจกรรม / ขอเชิญ นักศึกษา บุคลากร ประชาคมนครศรีธรรมราช เข้าร่วมชมและส่งกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนักบินน้อยและหุ่นยนต์ สพฐ.

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ภาคใต้ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ในส่วนของการจัดการแข่งขันนักบินน้อยและหุ่นยนต์ สพฐ. ระหว่างวันที่ 5 – 8 มกราคม 2563 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ อาคารพลศึกษา ศูนย์กีฬาและสุขภาพมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงขอเชิญ นักศึกษา บุคลากร ประชาคมนครศรีธรรมราช เข้าร่วมชมและส่งกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว