ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สนับสนุนการสอนทักษะ “ว่ายน้ำเพื่อชีวิต”

ศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สนับสนุนการสอนทักษะ “ว่ายน้ำเพื่อชีวิต”

งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับโรงเรียนท่าศาลา จัดโครงการบริการวิชาการสอนทักษะว่ายน้ำให้เด็กนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษาปีที่ 1 แผนก English Program   ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2562  มีนักเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 133 คน สนับสนุนการเรียนการสอนโดยเจ้าหน้าที่บริการสนามได้แก่ นายพรศักดิ์ เคี่ยมเค้า ,นายสุพจน์ เรืองจรัส, นายชนะ สุระสาน, และนางสาวจุฑารัฐ ไชยสาร