Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รับสมัครนักศึกษาช่วยงานการแข่งขันฟุตบอล

รับสมัครนักศึกษาช่วยงานการแข่งขันฟุตบอล วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.00 – 19.00 น. ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ( ชาย 12 คน ,หญิง 10 คน) **สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. **มีคะแนนจิดอาสาสำหรับนักศึกษาช่วยงาน