Home / ข่าวกิจกรรม / รับสมัครนักศึกษา บุคลากร โครงการฝึกทักษะกีฬากอล์ฟขั้นพื้นฐาน

งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา มองเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย จึงจัดกิจกรรมฝึกทักษะกีฬากอล์ฟ ในวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป โดยเปิดรับสมัครบุคลากร นักศึกษาทุกท่านที่สนใจฝึกทักษะกีฬากอล์ฟขั้นพื้นฐาน หรือต้องการมารู้จักกีฬากอล์ฟให้มากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกไว้ออกกำลังกาย ซึ่งกีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่เล่นได้กับทุกวัย

ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสอบถามรายละเอียดกเพิ่มเติมได้ที่ คุณสมพร โทร. 5718 หรือโทร. 083 512 2286