Home / ข่าวกิจกรรม / ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “ฝึกทักษะแบดมินตันขั้นพื้นฐานและขั้นก้าวหน้า”

งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ฝึกทักษะแบดมินตันขั้นพื้นฐานและขั้นก้าวหน้า เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย เรียนรู้การเล่นกีฬาแบดมินตัน และเสริมสร้างทักษะกีฬาแบดมินตันให้ถูกต้อง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันที่ 4 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น. (เรียนทุกวันจันทร์ พุธและวันศุกร์ วันละ 2 ชั่วโมง) ณ อาคารกีฬาแบดมินตัน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เกียรติพรรณ หวันโส๊ะ เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ โทร.0918456779 หรือภายใน 4030