Home / ข่าวกิจกรรม / แบดมินตันขั้นพื้นฐานถึงระดับแข่งขัน ให้แก่เยาวชน และบุคคลทั่วไป

งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครสอนแบดมินตันขั้นพื้นฐานถึงระดับแข่งขัน ให้แก่เยาวชน และบุคคลทั่วไป ทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 30 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 19.30 น.

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา, เด็ก และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา และสนามบาสเก็ตบอล

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา, เด็ก และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา, รองเท้า และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา, สนามบาสเก็ตบอล และเด็ก

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังเล่นกีฬา