Home / ข่าวกิจกรรม / การแข่งขันฟุตบอลหญ้าเทียม 6 เส้า นักศึกษา บุคลากร บุคคลทั่วไป

ศูนย์กีฬาและสุขภาพ ภายใต้การดำเนินงานของงานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษาได้กำหนด การแข่งขันฟุตบอลหญ้าเทียม 6 เส้า นักศึกษา บุคลากร บุคคลทั่วไป  ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและส่งเสริมสุขภาพเยาวชนและประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกาย   สร้างความสัมพันธ์อันดีและความสามัคคีของคนในชุมชน  โดยใช้กีฬาเครื่องมือในการลดปัญหายาเสพติด

ประมวลภาพกจกรรม