Home / ข่าวกิจกรรม / นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันเทเบิลเทนนิสจังหวัดนครศรีธรรมราช

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน กีฬาเทเบิลเทนนิสชิงชนะเลิศจังหวัดนครศรีธรรมราช​ ระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม ณ ศูนย์การค้า​เซ็นทรัล​พลาซา​นครศรี​ธรรมราช​ โดย การกีฬาแห่งประเทศไทย​ ร่วมกับสมาคมกีฬา​จังหวัด​นครศรี​ธรรมราช​

ในการแข่งขันครั้งนี้ นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์​ คว้ารางวัล ชนะเลิศ, รองชนะเลิศ​อันดับหนึ่ง และรองชนะเลิศ​อันดับ​สอง ประเภท หญิงเดี่ยวทั่วไป ได้รับรางวัล ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาว ยุคนธร บุญศรี สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
รางวัลรองชนะเลิศ​อันดับ​สอง ได้แก่ นางสาวธมลวรรณ บุญศรี สำนักวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 2
รางวัลรองชนะเลิศ​อันดับสอง ได้แก่ นางสาวสุชานันท์​ แซ่เล่า​ สำนัก​วิชาสหเวชศาสตร์​ ชั้นปีที่ 3

ศูนย์กีฬาและสุขภาพขอชื่นชมนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันและขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันมา ณ โอกาสนี้