Home / ข่าวกิจกรรม / ใกล้ความเป็นจริงแล้ว เตรียมพบกับสนามกีฬากลางโฉมใหม่ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในปีงบประมาณ 2564 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับการจัดสรรงบประมาณในการปรับปรุงสนามกีฬากลางใหม่ โดยมีการปรับปรุงทั้งสนามกีฬาประเภทลู่และลาน ทั้งยังมีการ

ปรับปรุงในส่วนของอัฒจันทร์ กระถางคบเพลิง ห้องพักนักกีฬา ลานจอดรถ  ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ.2564 และสามารถเปิดใช้บริการให้แก่ นักศึกษา บุคลากร และประชาคมจังหวัด

นครศรีธรรมราช ในปี พ.ศ.2565