Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ศูนย์กีฬาและสุขภาพมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ปรับปรุงสนามกีฬากลางใหม่ พร้อมใช้งานเร็วๆนี้

ศูนย์กีฬาและสุขภาพมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ปรับปรุงสนามกีฬากลางใหม่ ทั้งในส่วนของลู่วิ่ง ห้องพักนักกีฬา อัฒจันทร์ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี พ.ศ.2564 นี้

เพื่อรองรับการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย และกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย