Home / ข่าวกิจกรรม / อธิการบดีม.วลัยลักษณ์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับ นายมลฑล ณ นคร ประธานสโมสรฟุตบอล เอ็มเอชคอน สุราษฯ ซิตี้ (MH ปักษ์ใต้)

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีม.วลัยลักษณ์ และ นายมลฑล ณ นคร ประธานสโมสรฟุตบอล เอ็มเอชคอน สุราษฯ ซิตี้ (MH ปักษ์ใต้) ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง ม.วลัยลักษณ์และสโมสรฟุตบอลMH ปักษ์ใต้ เพื่อส่งเสริมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลและสนับสนุนเยาวชนคนรุ่นใหม่ ปั้นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าสู่เวทีฟุตบอลอาชีพ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายใหญ่ นิลวงษ์ ลงนามเป็นพยาน ท่ามกลางนักฟุตบอล เจ้าหน้าที่และสื่อมวลชนร่วมกันเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และข้อความพูดว่า "A 18 บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ะหว่าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และ สโมล บอล เอ็มเอชคอน สุราษฯ ซิตี้ (MH ปักษ์ วันที่ งหาคม 2564 My HOM"

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และข้อความพูดว่า "福 บันทึกข้อตกลง มหาวิทลย ลัยลักษณ์ และ สโมสร วันที่ จมร่วมมือ (MOU) เอ็มเอชคอน สุราษฯ ซิต 2564 Myл HOME NAKHONSI FOOTIE+ ปกษ์ใต้) IME FOOTIE+ myл HOME NAKHONS FOOTIE+ C"

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และผู้คนกำลังยืน