Home / ข่าวกิจกรรม / “ค่ายพัฒนาเสริมทักษะกีฬาว่ายน้ำและอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ฝึกสอนว่ายน้ำภาคใต้ 2018”

ม.วลัยลักษณ์จับมือสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย จัดโครงการค่าย“พัฒนาเสริมทักษะกีฬาว่ายน้ำและอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ฝึกสอนว่ายน้ำภาคใต้ 2018” ระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคม 2561 ณ สระว่ายน้ำ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวิทยากรจากสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย และจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมฝึกอบรมถ่ายทอดความรู้ ให้แก่ครูและนักกีฬาว่ายน้ำจากโรงเรียนในพื้นที่ภาคใต้ เข้าร่วมจำนวน 80 คน

อาจารย์นรากร สุวรรณโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมกีฬา ม.วลัยลักษณ์ กล่าวในพิธีเปิดโครงการดังกล่าวว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการขับเคลื่อนกีฬาและส่งเสริมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศต่อไป จึงเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีผู้ฝึกสอนและนักกีฬาให้ความสำคัญในการเข้าร่วมโครงการ “กีฬาว่ายน้ำเป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ความสำคัญ ทั้งการพัฒนาด้านกีฬารวมไปถึงพัฒนาการบริการ ซึ่งปัจจุบันมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการปรับปรุงสระว่ายน้ำให้ได้มาตรฐาน เพื่อรองรับการให้บริการ การฝึกทักษะ พร้อมทั้งขับเคลื่อนและยกระดับกีฬาว่ายน้ำสู่ความเป็นเลิศ สู่สากลต่อไป” ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมกีฬา กล่าว

image (14)
Aperture: 6.3
Camera: Canon EOS 800D
Iso: 200
Orientation: 1
« ของ 44 »