Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ขอเชิญชมการแข่งขันว่ายน้ำ 14 จังหวัดภาคใต้แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1

ขอเชิญชมการแข่งขันว่ายน้ำ 14 จังหวัดภาคใต้แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 7 โดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับสจ.จิตรธรรม บุญญาธิการและชมรมว่ายน้ำจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้จัดแข่งขันว่ายน้ำขึ้น ระหว่างวันที่ 26 -27 มกราคม 2562 ณ สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์