Home / ข่าวกิจกรรม / ขอเชิญร่วมกิจกรรมแอโรบิคเพื่อสุขภาพ (เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ 16 ธันวาคม)

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมแอโรบิกเพื่อสุขภาพ เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ 16 ธันวาคม วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 17.30 – 19.00 น. ณ ลานแอโรบิกเพื่อสุขภาพ บริเวณหน้าสนามกีฬาฟุตบอลหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมรับของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียน 50 ท่านแรก

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 5718 (สุนันฑา)