Home / ข่าวกิจกรรม / ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันแบดมินตันรายการ “Badminton Walailak Champions League 2019

งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา ขอเชิญบุคลากร นักศึกษาและสมาชิกศูนย์กีฬาฯ เข้าร่วมการแข่งขันแบดมินตันรายการ “Badminton Walailak Champions League 2019 ” ในวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 เป็นต้นไป ณ อาคารกีฬาแบดมินตัน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 10 ธันวาคม 2562 ค่าสมัครคนละ 200 บาท

ประเภทการแข่งขันจะแบ่งเป็น 3 ดังนี้

1) League A (League A คือ ระดับมือนักกีฬาแข่งขัน มีทักษะที่ดีเยี่ยม)
2) League B (League B คือ ระดับมือออกกำลังกายที่มีทักษะดี และนักกีฬาแข่งขันระดับต้น)
3) League C (League B คือ ระดับมือใหม่ เน้นออกกำลังกาย)

ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันจะต้องสมัครผ่าน QR code เท่านั้น และผู้ประเมินระดับมือจะพิจารณาฝีมือก่อนที่จะเลือกระดับ League ให้ (ไม่สามารถจับคู่กันเองได้) ผู้สมัครไม่สามารถจับคู่

รับสมัครแข่งขัน https://forms.gle/7XgEtBtQ6gMr9gL9A

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายเกียรติพรรณ หวันโส๊ะ งานส่งเสริมกีฬาและสุขภาพ ส่วนกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 091-8456779 หมายเลขภายใน 4030